บริการยื่นวีซ่า บริการทำวีซ่า รับทำวีซ่า | รับทำวีซ่าจีน บริการยื่นวีซ่าจีน ทำวีซ่าจีนง่ายๆ กับ EZRAVISA
บริการรับทำวีซ่าจีน บริการยื่นวีซ่าจีน กับสถานทูต ทำวีซ่าจีน สะดวกสบายไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่สถานทูตจีน ประหยัดเวลาไม่ต้องลางาน ราคาบริการยื่นวีซ่าจีนเป็นกันเอง ทำวีซ่าจีนง่ายๆ กับเรา
รับทำวีซ่าจีน,บริการยื่นวีซ่าจีน,ทำวีซ่าจีนง่ายๆ,EZRAVISA,ทำวีซ่าจีน
20147
page-template-default,page,page-id-20147,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.2,vc_responsive
CHINA

บริการรับยื่นวีซ่าจีนทุกรูปแบบ

เรื่องน่ารู้ของประเทศจีน
51632645_412148156195325_3287674272541048832_n

ประเทศจีน

 

มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า สาธารณรัฐประชาชน เป็นประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก กว่า 1,400 ล้านคน จีนมีเมืองหลวงอยู่ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีนแบ่งการปกครองออกเป็น 22 มณฑล (ไม่รวมพื้นที่พิพาทไต้หวัน) 5 เขตปกครองตนเอง 4 เทศบาลนคร (ปักกิ่ง เทียนจิน เซี่ยงไฮ้ และฉงชิ่ง) และ 2 เขตบริหารพิเศษ ได้แก่ ฮ่องกง และมาเก๊า

 

ประเทศจีนเป็นหนึ่งในเศรษฐกิจสำคัญที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยเป็นผู้ส่งออกสินค้ารายใหญ่ที่สุดของโลก และเป็นผู้นำเข้าสินค้ารายใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 2 ของโลก และเป็นเศรษฐกิจที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 2 ของโลกทั้งในด้านผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศราคาตลาดและความเท่าเทียมของอำนาจซื้อ

weather

ภูมิอากาศ

 

ประเทศจีนมีสภาพอากาศและอุณหภูมิที่ต่างกันมากในแต่ละท้องที่จากเหนือจรดใต้ประกอบกับลักษณะพื้นที่ที่เป็นแบบขั้นบันได ลาดลงจากที่ราบสูงทางตะวันตกไปสู่ที่ราบลุ่มทางตะวันออกและตะวันออกเฉียงใต้ก็มีอิทธิพลสำคัญ

ส่วนใหญ่แล้วประเทศจีนจะแบ่งออกได้เป็น 4 ฤดู คือ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว และ ฤดูใบไม้ผลิ

  • ฤดูใบไม้ผลิ ประมาณเดือนมีนาคม-พฤษภาคม อุณหภูมิ 10-22 องศาเซลเซียส
  • ฤดูร้อน ประมาณเดือนพฤษภาคม-สิงหาคม อุณหภูมิ 22 องศาเซลเซียสและมากกว่า
  • ฤดูใบไม้ร่วง ประมาณเดือนกันยายน-ตุลาคม อุณหภูมิ 10-22 องศาเซลเซียส
  • ฤดูหนาว ประมาณเดือนพฤศจิกายน-กลางมีนาคม อุณหภูมิ 10 องศาเซลเซียลและต่ำกว่า
flight

การเดินทาง

 

  • การเดินทางระหว่างประเทศ

เที่ยวบินตรงไทย-จีน มีมากกว่า 20 เที่ยวบิน/วัน

 

  • การเดินทางภายในประเทศ 

1. เครื่องบิน – บินภายในประเทศ ส่วนใหญ่จะอนุญาตให้โหลดกระเป๋าได้ไม่เกิน 20 kg.

2. รถไฟ – รถไฟธรรมดา, รถไฟความเร็วสูง

ราคาขึ้นอยู่กับรูปแบบรถไฟและเส้นทางในการเดินทาง

3. รถบัส – มีทั้งรถแบบนั่งและแบบนอนให้เลือก แบบนั่งอาจกินเวลาถึง 8-9 ชั่วโมง

ส่วนรถบัสนอนมักจะเป็นเส้นทางที่ต้องวิ่งรถข้ามคืน

money

การเงิน

 

  • วิธีการชำระเงิน

– Mobile App : Alipay, WeChat Pay

– เงินสด

– บัตรเครดิต

 

  • สกุลเงิน

– ประเทศจีนจะใช้สกุลเงินเป็น หยวน (Yuan) หรือ ที่เรียกว่า “เหรินหมินปี้”

– อัตราแลกเปลี่ยนโดยประมาณ 1 หยวน = 5 บาท

– ธนบัตรปัจจุบันมี 1 หยวน, 5 หยวน, 10 หยวน, 20 หยวน, 50 หยวน, 100 หยวน

What We Do?
รับยื่นวีซ่าจีน

รับรองเอกสาร

รับแปลเอกสาร

Why?

สะดวก
ไม่ต้องเดินทางไปสถานทูตด้วยตัวเอง

รวดเร็ว

ท่านสามารถเลือกแพ็คเกจระยะเวลาในการทำวีซ่าให้เหมาะกับการใช้งานได้เอง

ประหยัดเวลา
ไม่ต้องลางาน เสียเวลาในการต่อคิวทั้งวัน

ออกใบกำกับภาษี

สามารถแจ้งเปิดใบกำกับภาษีสำหรับค่าบริการได้

ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต
สามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้

Visa มีกี่ชนิด?
วีซ่าท่องเที่ยว L

วีซ่าท่องเที่ยว / ประเภทวีซ่า L

เพื่อการท่องเที่ยวในประเทศจีน สามารถอาศัยอยู่ในประเทศจีนได้ไม่เกิน 30 วัน

วีซ่านักเรียน X1, X2

วีซ่านักเรียน

 

  • ประเภทวีซ่า X1 : เพื่อเข้าศึกษาต่อในประเทศจีน โดยอาศัยอยู่ในประเทศจีนได้ มากกว่า 180 วัน

 

  • ประเภทวีซ่า X2 : เพื่อเข้าศึกษาต่อในประเทศจีน โดยอาศัยอยู่ในประเทศจีนได้ ไม่เกิน 180 วัน
วีซ่าธุรกิจ M

วีซ่าธุรกิจ / ประเภทวีซ่า M

เพื่อการทำธุรกิจการค้า

วีซ่าทำงาน Z

วีซ่าทำงาน / ประเภทวีซ่า Z

เพื่อเข้ามาทำธุรกิจการค้า การแสดงเชิงพาณิชย์

วีซ่าเยี่ยมญาติ Q1, Q2

วีซ่าเยี่ยมญาติ

 

  • ประเภทวีซ่า Q1 : ผู้สมัครที่ขอวีซ่าไปพบกับครอบครัว ควรเป็นสมาชิกของครอบครัวจีน หรือเป็นสมาชิกของครอบครัวต่างชาติที่ได้รับสิทธิ์พำนักอาศัยอยู่จีนอย่างถาวรมาแล้ว  ผู้สมัครไม่ว่าจะอยู่ในความสัมพันธ์อุปการะเลี้ยงดูหรือเพราะเหตุผลอื่นๆที่จะขอเข้าไปอาศัยอยู่ประเทศจีนนั้น ขอเข้าอาศัยอยู่ในประเทศจีนมากกว่า 180 วันขึ้นไป

 

  • ประเภทวีซ่า Q2 : ในการเข้าเยี่ยมญาติในช่วงระยะเวลาสั้นๆนั้น ผู้สมัครจะต้องมีญาติที่เป็นสัญชาติจีนในประเทศจีนหรือมีญาติชาวต่างชาติที่มีใบอนุญาตอยู่อาศัยถาวรในประเทศจีน จึงจะสามารถเข้าพำนักอาศัยอยู่ในประเทศจีนได้ไม่เกิน 180 วัน
    การเข้าเยี่ยมชม การดูงาน หรือการทำงาน การเรียนต่อในประเทศจีน ตลอดจนธุระส่วนตัว
วีซ่าติดตาม S1, S2

วีซ่าติดตาม

 

  • ประเภทวีซ่า S1ผู้สมัครจะต้องมีพ่อเเม่ ผู้ปกครอง คู่สมรส ของเด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปีที่เป็นชาวต่างชาติที่กำลังทำงานหรือเรียนในประเทศจีนเป็นระยะยาว เเละบุคคลที่รู้จักเป็นการส่วนที่มีความประสงค์ในการที่จะเข้าพำนักอาศัยในประเทศจีนซึ่งล้วนจะต้องมีอาศัยอยู่ในประเทศจีนมากกว่า 180 วันขึ้นไป

 

  • ประเภทวีซ่า S2 : การเข้าเยี่ยมชมในช่วงระยะสั้นในประเทศจีน อันเนื่องมาจากการทำงาน การศึกษาหรือเหตุผลอื่นๆผู้สมัครมีญาติที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศจีน ซึ่อจะสามารถพำนักอาศัยได้ไม่เกิน 180 วัน
วีซ่า Multiple Entries

วีซ่า Multiple Entries

คือ วีซ่าที่เราจะสามารถเข้า-ออก ประเทศนั้นๆ กี่ครั้งก็ได้ตามที่เราต้องการ ภายในระยะเวลาที่กำหนด ครั้งละไม่เกิน 90 วัน

อัตราค่าบริการ

ค่าธรรมเนียมวีซ่า

ค่าบริการการยื่นขอวีซ่า

เอกสารยื่นขอวีซ่าจีน

1. หนังสือเดินทาง

 

  •  หนังสือเดินทาง (ฉบับจริง) ต้องมีอายุการใช้งานเหลือมากกว่า 6 เดือน
  •  มีหน้าว่างสำหรับวีซ่าไว้สองหน้า

***หากทำพาสปอร์ตเล่มใหม่ รบกวนส่งพาสปอร์ตเล่มเก่าตัวจริงมาด้วยค่ะ***

2. รูปถ่าย

 

รูปถ่ายสี 2 รูป ขนาด 33 mm x 48 mm

– ห้ามยิ้ม

– ถ่ายหน้าตรง

– เสื้อสุภาพ สีเข้ม (ห้ามใส่เสื้อสีขาวหรือสีอ่อน)

– เห็นใบหู และคิ้วชัดเจน

ห้ามใส่แว่น หรือเครื่องประดับ 

– ห้ามใส่หมวก

– ไม่อนุญาตให้ใส่เครื่องแบบถ่ายรูป เช่น เครื่องแบบทหาร ตำรวจ ข้าราชการ เป็นต้น

– พื้นหลังขาวเท่านั้น

– คนมุสลิมเปิดเห็นใบหน้า

3. ตั๋วเครื่องบิน

 

เอกสารการจองตั๋วเครื่องบิน (ไป-กลับ)

4. ที่พัก

 

เอกสารการจองที่พัก / โรงแรม

5. กรอกแบบฟอร์ม

 

แจ้งรายละเอียดแก่เจ้าหน้าที่ ดังนี้

1. ข้อมูลผู้ขอวีซ่า

  • ชื่อ-นามสกุล
  • เบอร์ติดต่อ
  • อีเมล์
  • ที่อยู่บ้าน
  • สถานที่ทำงาน/ สถานศึกษา
  • ที่อยู่ที่ทำงาน
  • วุฒิการศึกษาสูงสุด

2. ข้อมูลญาติ ของผู้ขอวีซ่า

  • ชื่อ-นามสกุล
  • ความสัมพันธ์
  • เบอร์ติดต่อ

3.  กรอกแบบฟอร์มการขอวีซ่าจีน >> ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม

ขั้นตอนการยื่นขอวีซ่าจีน

1. ติดต่อเจ้าหน้าที่

คุณนัท

Mobile : 094-249-5514

Line id : @ezravisa

2. ส่งเอกสารเข้ามาให้เจ้าหน้าที่

– ส่งทางไปรษณีย์ (EMS)

– แมสเซนเจอร์ (คิดตามระยะทาง)

3. ชำระเงินพร้อมส่งเอกสารยืนยันการชำระเงินให้เจ้าหน้าที่

(กรณียื่นเอกสารไม่ผ่าน ทางบริษัทจะคืนค่าธรรมเนียมให้แก่ลูกค้าเท่านั้น)

4. จัดส่ง VISA ให้แก่ลูกค้า

– ส่งทางไปรษณีย์ (EMS)

– แมสเซนเจอร์ (คิดตามระยะทาง)

ลูกค้าสัมพันธ์
Our Customers

สำหรับเลขาอย่างเราๆ การทำวีซ่า เป็นส่วนหนึ่ง ที่จะต้องดำเนินการให้กับเจ้านาย

ในการเดินทางไปติดต่องานหรือการดูงานในแต่ละครั้ง

การทำวีซ่า ใช้ระยะเวลาเป็นวันๆ ทั้งต่อคิวยื่นเอกสาร และมารับเล่ม ทำให้ไม่ได้ทำงาน หรือไปตามการนัดหมายที่ถูกวางไว้ตามแพลนบ้าง

แต่พอได้ใช้บริการของ Ezra Visa ทำให้เราไม่ต้องเดินทางไปสถานทูตด้วยตัวเอง

จะมีแมสเซนเจอร์มารับเอกสารถึงออฟฟิศ และไม่ต้องเสียเวลาในการต่อคิวทั้งวัน ทำให้สะดวกแถมประหยัดเวลาอีกด้วย

เพียงแค่ใช้บริการของ Ezra Visa เจ้านายก็ได้เดินทางไปติดต่องานดูงานที่ต่างประเทศ แล้วเราก็ยังมีเวลาทำงานอื่นเสร็จทันเวลากันพอดี

คุณพนา บริษัท ไนน์ ไนล์ อินเตอร์เทรดดิ้ง ซัพพลาย จำกัด

สำหรับเลขาอย่างเราๆ การทำวีซ่า เป็นส่วนหนึ่ง ที่จะต้องดำเนินการให้กับเจ้านาย

ในการเดินทางไปติดต่องานหรือการดูงานในแต่ละครั้ง

การทำวีซ่า ใช้ระยะเวลาเป็นวันๆ ทั้งต่อคิวยื่นเอกสาร และมารับเล่ม ทำให้ไม่ได้ทำงาน หรือไปตามการนัดหมายที่ถูกวางไว้ตามแพลนบ้าง

แต่พอได้ใช้บริการของ Ezra Visa ทำให้เราไม่ต้องเดินทางไปสถานทูตด้วยตัวเอง

จะมีแมสเซนเจอร์มารับเอกสารถึงออฟฟิศ และไม่ต้องเสียเวลาในการต่อคิวทั้งวัน ทำให้สะดวกแถมประหยัดเวลาอีกด้วย

เพียงแค่ใช้บริการของ Ezra Visa เจ้านายก็ได้เดินทางไปติดต่องานดูงานที่ต่างประเทศ แล้วเราก็ยังมีเวลาทำงานอื่นเสร็จทันเวลากันพอดี

คุณพนา บริษัท ไนน์ ไนล์ อินเตอร์เทรดดิ้ง ซัพพลาย จำกัด

ติดต่อสอบถาม