รับทำวีซ่าจีน บริการยื่นวีซ่า บริการทำวีซ่า รับทำวีซ่า | UK Visa
20160
page-template-default,page,page-id-20160,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.2,vc_responsive
UK VISA

บริการรับยื่นวีซ่าอังกฤษทุกรูปแบบ

เรื่องน่ารู้ของประเทศอังกฤษ

ประเทศอังกฤษ

 

สหราชอาณาจักร (UK) ย่อมาจาก United Kingdom มีชื่อเต็มว่า United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

พื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศอังกฤษจะเป็นพื้นที่ราบต่ำ ซึ่งในทางตอนเหนือ และตะวันตกจะเป็นพื้นที่ราบสูงอยู่บ้าง ด้านประชากรประเทศอังกฤษมีประชากร 53.9 ล้านคนโดยประมาณ  มีพรมแดนทางบกติดต่อกับสกอตแลนด์ทางเหนือ และเวลส์ทางตะวันตก ทะเลไอร์แลนด์ทางตะวันตกเฉียงเหนือ ทะเลเคลติกทางตะวันตกเฉียงใต้ ทะเลเหนือทางตะวันออก และช่องแคบอังกฤษซึ่งคั่นระหว่างอังกฤษกับยุโรปแผ่นดินใหญ่  ประเทศอังกฤษยังรวมถึงเกาะที่เล็กกว่าอีกกว่า 100 เกาะ เช่น หมู่เกาะซิลลีและเกาะไวต์

ภูมิอากาศ

 

ฤดูใบไม้ผลิ เดือนมีนาคม – พฤษภาคม อุณหภูมิจะอยู่ที่ประมาณ15 – 20 °C

ฤดูร้อน เดือนมิถุนายน – สิงหาคม อุณหภูมิจะอยู่ที่ประมาณ 15 – 32 °C

ฤดูใบไม้ร่วง เดือนกันยายน  -พฤศจิกายน อุณหภูมิจะอยู่ที่ประมาณ 8 – 14 °C

ฤดูหนาว เดือนธันวาคม – กุมภาพันธ์ อุณหภูมิจะอยู่ที่ประมาณ 0 – 4 °C

การเดินทาง

 

สะดวก
ไม่ต้องเดินทางไปสถานฑูตด้วยตัวเอง

รวดเร็ว

ท่านสามารถเลือกแพ็คเกจระยะเวลาในการทำวีซ่าให้เหมาะกะบการใช้งานได้เอง

ประหยัดเวลา
ไม่ต้องลางาน เสียเวลาในการต่อคิวทั้งวัน

ออกใบกำกับภาษี

สามารถแจ้งเปิดใบกำกับภาษีสำหรับค่าบริการได้

อัตราค่าบริการ

ค่าธรรมเนียม + ค่าบริการยื่นขอวีซ่า

ขั้นตอนการยื่นขอวีซ่า

1. ติดต่อเจ้าหน้าที่

คุณนัท

Mobile : 094-249-5514

Line id : @ezravisa

2. ส่งเอกสารเข้ามาให้เจ้าหน้าที่

– ส่งทางไปรษณีย์ (EMS)

– แมสเซนเจอร์ (คิดตามระยะทาง)

3. ชำระเงินพร้อมส่งเอกสารยืนยันการชำระเงินให้เจ้าหน้าที่

(กรณียื่นเอกสารไม่ผ่าน ทางบริษัทจะคืนค่าธรรมเนียมให้แก่ลูกค้าเท่านั้น)

4. จัดส่ง VISA ให้แก่ลูกค้า

– ส่งทางไปรษณีย์ (EMS)

– แมสเซนเจอร์ (คิดตามระยะทาง)

เอกสารประกอบการขอวีซ่า

หนังสือเดินทาง (Passport) ฉบับจริง ต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 6 เดือน

รูปถ่าย 2 ใบ   (ขนาด 4.5 x 3.5 cm)

  • พื้นหลังขาว ไม่มีลวดลาย
  • ถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน
  • หน้าตรง
  • ภาพชัดเจน ไม่เบลอ
  • ห้ามใส่แว่น
  • เห็นใบหูชัดเจน
  • คนมุสลิมเปิดเห็นใบหน้าชัดเจน
  • ไม่มีเงาตกลงมาที่หน้า และพื้นหลัง

หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ

หลักฐานการจองที่พัก (ของทุกวันตลอดการเดินทาง)

แผนการเดินทางตลอดทั้งทริป

สำเนาบัตรประชาชน 1 ชุด

สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ชุด

หลักฐานทางการเงิน (Statement) ย้อนหลัง 6 เดือน และอัพเดทรายการเดินบัญชีก่อนยื่นไม่เกิน 10 วัน (ไม่รับบัญชีฝากประจำ)

หลักฐานการทำงาน

– กรณีทำงานประจำ  ได้แก่  หนังสือรับรองการทำงาน ตัวจริง อายุไม่เกิน 1 เดือน (ฉบับภาษาอังกฤษ)

– กรณีเจ้าของธุรกิจ  ได้แก่  หนังสือจดทะเบียนบริษัท/ห้างหุ้นส่วน อายุไม่เกิน 3 เดือน หรือเอกสารอื่น ๆ ที่แสดงว่าเราเป็นเจ้าของ

– กรณีเกษียณอายุ  เอกสารเกษียณอายุ (ถ้ามี) เช่น สำเนาบัตรข้าราชการผู้รับบำเหน็จบำนาญ สำเนาเอกสารการจ่ายบำนาญ สำเนาเอกสารรับรองการทำงานที่สุดท้าย

ประกันการเดินทาง (ตามจำนวนวันที่เดินทางจริง) ขอล่วงหน้าไม่เกิน 1 เดือน

กรณีมีผู้รับรองค่าใช้จ่ายให้ ต้องแนบหลักฐานการเงินของบุคคลนั้น สเตทเมนท์ย้อนหลัง 6 เดือน, หนังสือรับรองค่าใช้จ่าย ที่ออกจากธนาคาร เป็นฉบับภาษาอังกฤษ พร้อมเอกสารการทำงาน

** เอกสารอื่นๆ **  (ถ้ามี)

  1. สำเนาใบสมรส
  2. สำเนาใบมรณะบัตร (หากคู่สมรสเสียชีวิต)
  3. สำเนาใบหย่า
  4. สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล
  5. ใบเกิด ใบสูติบัตร (เด็กต่ำกว่า 18 ปี)
  6. ใบปกครองบุตร (ในกรณี พ่อหรือแม่ไม่ได้ไปด้วย)
!! Promotion!!

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Our Customer
ติดต่อสอบถาม